Lịch sử phát triển

Công ty TNHH CEF Việt Nam tền thân là hộ kinh doanh cá thể, được thành lập ngày 13/09/2002 với thương hiệu gạo ngon Lộc Xuân, ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm nông sản, thực phẩm.

Sau gần 18 hoạt động và phát triển, qua nhều lần đổi tên, đổi hình thức sở hữu cho phù hợp với sản xuất kinh doanh, giờ đây với tên gọi Công ty TNHH CEF Việt Nam, CEF Việt Nam đã trở thành một trong những Công ty có hệ thông phân phối Gạo, chất đốt sinh khối uy tín trên địa bàn TP.Hà Nội và các vùng lân cận. Với mặt bằng nhà xưởng rộng lên tới hàng nghìn m2. Hệ thống dây chuyền sơ chế, đóng gói Gạo hiện đại trị giá hàng tỷ đồng. Đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ văn hóa, công nhân kỹ thuật lành nghề, quy trình sản xuất sản phẩm được thực hiện theo quy trình 5S,  do đó sản phẩm gạo và chất đốt sinh khối do Công ty sản xuất đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người tiêu dùng Thủ đô.

Với các sản phẩm Gạo.

Nhờ bám sát thị trường, chủ động khai thác nguồn nguyên liệu đa dạng tại các địa phương trong cả nước, sản phẩm gạo của Công ty đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Đến nay, Công ty CEF Việt Nam đã xây dựng được một hệ thống phân phối ở hầu khắp các quận nội thành và các vùng lân cận. Với phương châm “Sạch từ bao bì”, các sản phẩm gạo của Công ty CEF Việt Nam được cấp giấy chứng nhận ATVSTP, chứng nhận ISO 2009. Các loại gạo điển hình của Công ty chúng tôi:

– Gạo Tạp Giao (Thanh Hóa, Vụ Bản, Ý Yên, Giao Thủy Nam Định), Gạo Khang Dân (Hiệp Hòa, Bắc Giang), Gạo 504 (Đồng Tháp – Long An) là những loại gạo rất thích hợp với bếp ăn tập thể phục vụ công nhân và lực lượng vũ trang.

– Các sản phẩm Gạo dẻo như: Gạo Xi (Nông Cống, Thanh Hóa), Xi dẻo Phan Thiết, IR 64 Long An, Gạo dẻo LX thương hiệu CEF Việt Nam, Gạo dẻo 5451, gạo Thái Xuyên, Thiên ưu … là những sản phẩm chuyên dùng cho các bếp ăn của các trường học, bệnh viên, khu công nghiệp và hộ gia đình.

– Gạo Q5 Thanh Hóa, V10 Thái Bình…là những nguyên liệu không thể thiếu cho công nghệ chế biến bún, bánh phở và nấu bia rượu.

– Các loại gạo đặc sản, ngon thượng hạng của Công ty mang nhãn hiệu “Con hạc vàng” như: Gạo Thái queen, Tám Điện Biên, Gạo Bắc hương, Hoa sữa, Gạo ST25, thơm Campuchia, Lài sữa,  … đã trở thành loại gạo không thể thiếu của người Hà Nội.

– Nếp cái hoa vàng nhãn hiệu “Con hạc vàng” là sản phẩm không thể quên nếu đã ăn thử một lần.

Với các sản phẩm củi mùn cưa ép.

Nhận thấy, nhu cầu sử dụng chất đốt sinh khối, là một dạng năng lượng tái tạo thay thế dần cho chất đốt công nghiệp: Than đá, dầu DO… Công ty Lộc Xuâ đã đầu tư hệ thống máy móc thiết bị sản xuất  củi mùn cưa ép và viên gỗ nén (wood pellet) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường trong nước và nước ngoài về lĩnh vực chất đốt sạch.

Hện tại, Công ty chúng tôi có 2 dạng sản phẩm chất đốt sinh khối đó là: Củi mùn cưa ép và viên gỗ nén. Thị trường tập chung trong nước với mức tiêu thụ ổn định. Hiện nay sản phẩm củi mùn cưa ép của Công ty đang cung cấp cho các Công ty, doanh nghiệp sử dụng để đốt lò hơi, lò sấy công nghiệp, công ty sản xuất giấy, dệt, may, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, chế biến thực phẩm, bếp ăn công nghiệp….Điển hình như: Công ty TNHH May Tinh Lợi, Công ty Chế biến thực phẩm Dabaco, Công ty TNHH TM Đại Phúc An (công ty Giấy Việt Trì), Công ty TNHH TMDV Bắc Ninh, Công ty Dệt Kim HN, Công ty CP Dệt Kim Hanosimex, Công ty CP Giấy Trường Xuân, Công ty CP cám Trường Thọ, Xí nghiệp Lam Kinh của Bộ Quốc phòng, Công ty bao bì Ngọc Dung, Công ty TNHH May mặc Hoa Hải, Công ty CP Long Bình Dương, Các trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người già, trẻ tàn tật, trung tâm chăm sóc người TT, bếp ăn các lữ đoàn: Lữ đoàn 28, lữ đoàn 26, các khách lẻ…

Thời gian tới, Công ty CEF Việt Nam đang đẩy mạng phát triển kinh doanh, phát triển đối tượng khách hàng nhằm tiêu thụ viên gỗ ép (wood pellet) để xuất khẩu tại chỗ sang các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bản…

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu thị trường trong và ngoài nước về sản phẩm nông sản, thực phẩm và chất đốt sinh khối. Công ty CEF Việt Nam luôn vững tin vào sự phát triển của hai sản phẩm trên.

Với mục tiêu: ”Mang đến giá trị đích thực” cho xã hội. CEF Việt Nam cam kết bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng và bảo vệ môi trường.