GIỚI THIỆU

Kính chào Quý khách hàng !

Công ty CEF Việt Nam chân thành gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe – hạnh phúc và thịnh vượng !

     Với xu thế phát triển của đất nước hiện nay, Công ty TNHH CEF Việt Nam đã và đang đầu tư đúng hướng các sản phẩm nông sản và chất đốt sinh khối.

     Công ty TNHH CEF Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản như: Gạo, ngô, sắn, cám, khô đậu, các loại đỗ…và các loại thực phẩm chế biến, thực phẩm sạch, an toàn đến tận tay người tiêu dùng. Các sản phẩm chất đốt sinh khối như: Củi mùn cưa ép, viên gỗ ép (wood pellet) từ mùn cưa, dăm bào góp phần làm sạch môi trường, đem lại lợi ích kinh tế cho các công ty doanh nghiệp. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được quản lý, kiểm tra giám sát và phân phối qua hệ thống đã đăng ký quyền sở hữu tại web cefvina.com.vn và có địa chỉ tại:

  • Số 10 Lô CC3 – HUD Khu đô thị Vân Canh – H. Hoài Đức – TP Hà Nội
  • Thôn 5 xã Phú Cát – H. Qốc Oai – TP Hà Nội

Quá trình chế biến, sản xuất các sản phẩm tại Công ty, chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình về sản xuất sản phẩm với chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng VSATTP và nguồn gốc xuất xứ thực phẩm an toàn, chất đốt sạch. CEF Việt Nam cam kết các sản phẩm của Công ty hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, chất hóa học nào nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ Y tế cho phép và chịu trách nhiệm về các sản phẩm được phân phối qua hệ thống bán lẻ, các đại lý, các trường học, học viện, bếp ăn quân đội, công an, bếp ăn công ty…

Với phương châm “Mang đến giá trị đích thực”. CEF Việt Nam tin tưởng vào định hướng của Lãnh đạo Công ty và luôn mong muốn được mang đến các sản phẩm sạch tới cho khách hàng. Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng làm nên thương hiệu CEF Việt Nam. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm và luôn đồng hành cùng sự phát triển của Công ty chúng tôi.